A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PVFCCo tổ chức thành công chương trình “Hội mùa Phú Mỹ” và chăm sóc khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ

Trong các ngày 20-22/5/2015 tại Thanh Hoá, PVFCCo và PVFCCo North đã tổ chức thành công chương trình chăm sóc khách hàng - Hội mùa Phú Mỹ khu vực Bắc Trung Bộ.

Trong đó, chương trình chăm sóc khách hàng với sự tham dự của hơn 60 khách hàng tại khu vực Bắc Trung Bộ; chương trình Hội mùa Phú Mỹ được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa do PVFCCo phối hợp với Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Sở Công thương tỉnh Thanh Hóa, Hội nông dân huyện Yên Định, quy tụ hơn 1.000 lượt bà con nông dân của 29 xã trong huyện đến tham dự.

Đến tham dự chương trình, về phía các lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa; ông Lưu Vũ Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định cùng các đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo huyện Yên Định, Hội nông dân huyện...Về phía BLĐ TCT có ông Cao Hoài Dương - TGĐ TCT; ông Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên HĐQT TCT; ông Dương Trí Hội - PTGĐ TCT cùng các lãnh đạo các đơn vị thành viên của PVFCCo.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Dương Trí Hội nhấn mạnh ngoài việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón với thương hiệu phân bón Phú Mỹ với chất lượng cao, PVFCCo đã luôn tham gia tích cực vào hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động hướng tới bà con nông dân và “Hội mùa Phú mỹ” là một trong những hoạt động đó.         

Mở đầu chương trình là phần tọa đàm về kiến thức nông nghiệp với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa, Phòng Nông nghiệp huyện Yên Định và Hội Nông dân. Trong chương trình tọa đàm, các chuyên gia đã giải đáp các băn khoăn, các vấn đề mà bà con nông dân vẫn gặp phải trong công việc đồng áng, trồng trọt hàng ngày và tư vấn sử dụng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Tiếp đó là phần chơi kiến thức và vận động trường. 4 đội thi bao gồm: đội “Đạm Phú Mỹ”,  “ NPK Phú Mỹ”, “Kali Phú Mỹ” và “Phân bón Phú Mỹ” đến từ các Hội nông dân của các xã trong huyện, các đại lý phân bón Phú Mỹ. Các đội thi đã đua tài trong các phần thi kiến thức và vận động được thiết kế theo hình thức hiện đại, thú vị, ý nghĩa gắn liền với cuộc sống, công việc nhà nông hàng ngày của bà con nông dân như "Kiến thức", “Đưa phân bón ra đồng”, “Thu hoạch”, “Chinh phục thị trường”. Bên cạnh đó, xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, ấn tượng. Kết thúc cuộc thi, đội “Đạm Phú Mỹ” đã xuất sắc giành giải nhất và phần thưởng trị giá 12 triệu đồng của chương trình. Giải Nhì trị giá 10,5 triệu đồng cho đội “Kali Phú Mỹ”; giải Ba trị giá 9 triệu đồng cho đội “Phân bón Phú Mỹ” và giải tư trị giá 7,5 triệu đồng cho đội “NPK Phú Mỹ”. 

Trong suốt 2 ngày 20-21.5, cũng tại Nhà thi đấu, PVFCCo đã phối hợp cùng với Phòng nông nghiệp huyện và đại lý tư vấn kiến thức nông nghiệp và bán hàng trực tiếp.

Trong buổi tối cùng ngày 21.5.2015, đã diễn ra chương trình Gala Dinner – cho các Đại lý phân phối của PVFCCo North. Phát biểu tại chương trình, Ban lãnh đạo TCT đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và mong sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chương trình gồm nhiều phần văn nghệ với những bài ca, câu hò, điệu ví dặm đậm đà bản sắc khu vực Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia chương trình đã được bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như: Ipad, điện thoại di động, phân bón đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Thông tin về chương trình Hội mùa Phú Mỹ sẽ được phát sóng trong chương trình Chào buổi sáng Bông lúa, kênh VTV1, vào sáng ngày 23.5.2015.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Tọa đàm về kiến thức nông nghiệp

Chương trình Gala Dinner

 

PV


Tác giả: Chương trình Gala Dinner
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Thời tiết
Video clip